22 September, 2022

Team Building

Team Building 

Tại DTC E&C, chúng tôi luôn tin rằng con người chính là chìa khóa cho sự phát triển bền vững. Chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng môi trường làm việc lấy sự hài lòng của nhân viên làm trọng tâm để tạo nên những giá trị thực sự khác biệt.

Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết và sự kết nối làm việc giữa các bộ phận, mỗi năm DTC E&C sẽ tổ chức cho toàn thể cán bộ công nhân viên một chuyến du lịch teambuilding đầy thú vị. Tại đây, các hoạt động tập thể và các trò chơi hấp dẫn đã khiến tất cả các thành viên vô cùng phấn khởi và cháy hết mình.

Team Building

Các trò chơi được thiết kế nhằm tăng khả năng phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau trong teamwork những vẫn ưu tiên “vui là chính” cho tất cả các thành viên tham gia. Từ những trò chơi đơn giản như: giữ thăng bằng trên bóng đòi hỏi sự hợp lực của mỗi cá nhân đến những trò đòi hỏi phải vận động nhiều và sự phối hợp giữa các thành viên như là vượt chướng ngại vật. Tất cả chúng đều được các đội hăng hái tham gia và cố gắng hết mình.

Tinh thần hăng hái tham gia trò chơi của các đội

Vì chúng tôi là một gia đình

Qua đó có thể dễ dàng nhận thấy rằng, các “chiến binh” của DTC E&C đều rất máu lửa và nhiệt huyết trong mọi việc, dù cho có nhiều khó khăn thử thách nhưng họ vẫn cố gắng vượt qua và thành công. Bằng chứng là các thử thách của chương trình teambuilding đều đã được chinh phục và hoàn thành rất xuất sắc.

Chẳng có gì là khó khăn khi tất cả mọi người cùng đồng lòng và đoàn kết để đạt được mục tiêu mà mình mong muốn. Niềm vui không phải là những phần thưởng mà họ nhận được, sự vỡ òa trong chiến thắng ở đây chính là sự gắn kết bền vững của một “đại gia đình” luôn sát cánh bên nhau, cùng nhau vượt qua những khó khăn mà tiến về đích đến.