TRIẾT LÝ CÔNG TY

UY TÍN

KHÁC BIỆT

PHÁT TRIỂN

UY TÍN: DTC E&C luôn xem khách hàng là mục tiêu quan trọng nhất, chúng tôi dùng uy tín và chất lượng cam kết cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp, hiện đại nhất, đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

KHÁC BIỆT: Với đội ngũ kỹ sư, kiến ​​trúc sư năng động, sáng tạo và có trình độ chuyên môn cao, hơn hàng trăm công nhân lành nghề đang làm việc cho chúng tôi. DTC E&C đã và đang mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ ngày càng cao của khách hàng trong và ngoài nước. Làm việc với DTC E&C, khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt trong cung cách phục vụ của chúng tôi, tính chuyên nghiệp cao, sự uy tín và một trái tim nồng hậu.

PHÁT TRIỂN:
Sức mạnh tập thể
– Toàn thể nhân viên công ty chúng tôi đều có chung niềm tin và mục tiêu hướng đến sự phát triển của công ty. Giúp đỡ, chăm sóc và coi nhau như các thành viên trong một gia đình.
Không ngừng sáng tạo: Sáng tạo mang đến cho khách hàng những giá trị gia tăng về sản phẩm, dịch vụ và nâng cao hiệu suất làm việc.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Công ty Cổ phần DTC E&C được thành lập vào 10/2009, hơn 13 năm hình thành và phát triển chúng tôi được biết đến là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực thi công xây dựng công trình.

Năm
kinh nghiệm

13+

2009

Công ty Cổ phần Kỹ thuật Daitech Việt Nam

2014

Văn Phòng Đại Diện Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Daitech Việt Nam tại Đà Nẵng

2016

Văn Phòng Đại Diện Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Daitech Việt Nam Tại Hồ Chí Minh

2016

Công ty cổ phần Daitech Myanmar - YANGON

2018

Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Daitech Việt Nam

2020

Công ty cổ phần DIV

2020 - Nay

Công ty Cổ phần DTC E&C Việt Nam

THÔNG ĐIỆP CỦA CEO
XÂY DỰNG NIỀM TIN

Khởi đầu từ một nền móng vững chắc, tôi tin rằng mối liên kết của DTC E&C và khách hàng dựa trên sự trung thực và niềm tin.

Trải qua 13 năm hoạt động và phát triển, bằng kinh nghiệm chuyên môn được tích lũy qua hơn hàng trăm dự án lớn nhỏ, DTC E&C cam kết với khách hàng:

  • Chúng tôi lập ra bản kế hoạch xây dựng, thiết kế tối ưu nhất để đảm bảo lợi ích của
    khách hàng, hiệu quả về công năng sử dụng
  • Đảm bảo chất lượng công trình, lựa chọn những vật liệu có chất lượng tốt và cố gắng loại bỏ các rủi ro
  • Cam kết thực hiện quy trình chuyên nghiệp, tuân thủ các nguyên tắc và quy định về chất lượng, an toàn trong quá trình thi công
  • Chúng tôi không ngừng học hỏi, sáng tạo và phát triển để mang đến cho khách hàng những công trình có giá trị vượt thời gian

Chúng tôi luôn trân trọng những cơ hội mà khách hàng, đối tác trao cho và hứa sẽ nỗ lực hết mình để mang lại giá trị và sự hài lòng cho quý khách hàng.

CHO JAE HEE

CEO

Sơ đồ tổ chức